เครื่องมือ สถิติฟอรั่ม ช่วยเหลือ

  • 2356เข้าชม
  • 1ตอบกลับ

[มาสเตอร์แท้มาแล้ว] ดิ เอเวนเจอร์ส : The Avengers [VCD Master][พากย์ไทย]

เพศ : ไม่มีเพศ !

โพสต์ : 3225

สำคัญ : 0

เงิน : 4021
ความดี : 0
เครดิต : 4018
จิตพิสัย: 0
ออนไลน์ : 215 ชม


The Avengers : ดิ เอเวนเจอร์ส
ประเภทหนัง : Action Adventure
ผู้กำกับ : Joss Whedon
นักแสดง : Robert Downey, Scarlett Johansson, Samuel L. Jackson, Jeremy Renner, Chris Evans, Chris Hemsworth

อภิมหาภาพยนตร์รวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล ที่ผู้ชมทั้งโลกรอคอย “ดิ อเวนเจอร์ส” รับหน้าที่กำกับและเขียนบทโดย “จอส วีดอน”หนังจะเดิน
หน้าถ่ายทำไปตามเมืองต่างๆอย่าง คลีฟแลนด์,โอไฮโอและ นิว ยอร์ค ซิตี้“โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์”กลับมารับบท“โทนี่ สตาร์ค”และ“ไอรอน แมน”
อีกครั้งรวมถึง“คริส แฮมส์เวิร์ธ” ในบท “ธอร์”, คริส อีแวนส์ ในบท “กัปตัน อเมริกา”, “เจเรมี เรนเนอร์” เป็น “ฮอร์คอาย”, “มาร์ค รัฟฟาโร” เป็น
“ฮัลค์”, “สการ์เลต โจแฮนสัน” เป็น “แบล็ค วิโดว์”, “คลาร์ก เกร็ก” เป็น “เจ้าหน้าที่ ฟิล โคลสัน” และ“แซมูเอล แอล.แจ็คสัน”เป็น“นิคฟิวรี่”ซึ่ง
มีกำหนดเข้าฉายในวันที่4พฤษภาคม 2012“ดิ อเวนเจอร์ส”จะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลเรื่องแรกที่ดิสนีย์จะเป็นผู้ทำการตลาดและจัดจำหน่าย
อย่างเต็มตัวหลังจากที่ มาร์เวล สตูดิโอส์ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในอาณาจักรของดิสนีย์มาตั้งแต่ปี2009จากความสำเร็จอย่างล้นหลามของหนังซูเปอร์
ฮีโร่ที่เริ่มต้นจาก“ไอรอน แมน”, “ดิ อินเครดิเบิ้ล ฮัลค์”, “ไอรอน แมน 2”, “ธอร์”,และ“กัปตัน อเมริกา:อเวนเจอร์ที่ 1” “ดิ อเวนเจอร์ส”จะเป็น
การรวบรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อศัตรูที่ไม่คาดคิดได้คุกคามความมั่นคงและความปลอดภัยของโลกใบนี้ “นิค ฟิวรี่” ผู้ อำนวย
การหน่วยรักษาความสงบ และสันติระหว่างประเทศหรือ ที่รู้จักกันในชื่อหน่วย “ชีลด์”จึงต้องรวมพลเหล่าซูเปอร์ฮีโร่เพื่อที่จะมาปกป้องโลกให้พ้นจาก
หายนะที่กำลัง จะเกิดขึ้นจากหนังสือการ์ตูนเรื่องยาวยอดฮิตของมาร์เวล คอมมิคส์ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี1963, “ดิ อเวนเจอร์ส”คือการรวมเหล่าตัวละ
ครซูเปอร์ฮีโร่มาไว้ในหนังเรื่องเดียวกันเป็นครั้งแรกนอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกหลายคนที่เข้าร่วมโปรเจคนี้อย่าง“โคบี้ สมัลเดอร์ส”เป็นเจ้าหน้าที่“มา
เรีย ฮิลล์” จากหน่วย “ชีลด์” เช่นเดียวกับ “ทอม ฮิดเดิลสโตน” และ “สเตลแลน แสคการ์ด”ที่จะกลับมารับบทเดิมของพวกเขาจากเรื่อง “ธอร์” ที่
กำลังเข้าฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ตอนนี้ในบท “โลกิ” และ “ศจ. เอริค เซลวิคจ์”
“ดิ อเวนเจอร์ส”อำนวยการสร้างโดย เควิน ฟีจ ประธานของมาร์เวลสตูดิโอส์ที่ลงมาควบคุมการผลิตด้วยตัวเองอำนวยการสร้างบริหารโดย อลัน ไฟน์
แสตน ลี, หลุยส์ ด’เอสโพสิโต, แพทตี้ วิชเชอร์, และจอน ฟาฟว์โรว์ร่วมอำนวยการสร้างโดย เจเรมี แลทแชมและวิคตอเรีย อลอนโซ จาก มาร์เวล
สตูดิโอส์


Download CD1
>>:: PART01 ::<< >>:: PART02 ::<< >>:: PART03 ::<<
>>:: PART04 ::<< >>:: PART05 ::<< >>:: PART06 ::<<Download CD2
>>:: PART01 ::<< >>:: PART02 ::<< >>:: PART03 ::<<
>>:: PART04 ::<< >>:: PART05 ::<<Download CD3
>>:: PART01 ::<< >>:: PART02 ::<< >>:: PART03 ::<<
>>:: PART04 ::<< >>:: PART05 ::<<

ให้คะแนนบทความประเภท โพสต์ ตามความรู้สึกคุณ

สุดยอด

เศร้า

น่าตลก

แฮปปี้

โกรธ

เบื่อ

ผวา
แบ่งปัน :

บทความที่เกี่ยวข้อง

เพศ : ไม่มีเพศ !

โพสต์ : 314

สำคัญ : 0

เงิน : 330
ความดี : 0
เครดิต : 320
จิตพิสัย: 0
ออนไลน์ : 545 ชม
      
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้